Ra mắt công trình “Đường cờ Tổ quốc”

Thứ sáu - 07/04/2023 21:17 473 0

Hưởng ứng đợt thi đua kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948- 11/6/2023), sáng ngày 7.4, Hội LHPN thành phố Tây Ninh phối hợp Hội LHPN xã Bình Minh tổ chức lễ ra mắt công trình “Đường cờ Tổ quốc” tại tuyến đường số 1, ấp Bình Trung, xã Bình Minh. Đến dự có bà Huỳnh Thị Kim Oanh- Chủ tịch Hội LHPN Thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Bình Minh.

Ra mắt công trình “Đường cờ Tổ quốc”

Công trình “Đường cờ Tổ quốc” với ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục, khơi dậy lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, lý tưởng cách mạng trong cán bộ, hội viên  phụ nữ và nhân dân; đồng thời góp phần tạo sự trang trọng, xây dựng vẻ mỹ quan, hình thành nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn Thành phố.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Hội LHPN Thành phố và xã Bình Minh cùng người dân tiến hành cắm các trụ cờ và treo gần 60 lá cờ Tổ quốc dọc theo tuyến đường số 1, ấp Bình Trung. Các lá cờ Tổ quốc sẽ được treo xuyên suốt tại tuyến đường này từ nay đến cuối năm 2023.

Ảnh: Công trình đường cờ Tổ quốc tại địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Minh

Cùng với đó, cán bộ, hội viên phụ nữ và chính quyền địa phương cũng vận động các hộ gia đình sống dọc tuyến đường này có trách nhiệm bảo quản, thay mới khi cờ Tổ quốc đã cũ, rách, bạc màu trong suốt thời gian thực hiện công trình ‘Đường cờ Tổ quốc”.

Qua đó góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân trong việc tôn vinh, giữ gìn cờ Tổ quốc và thực hiện treo cờ trang trọng nhân các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của đất nước.

Tác giả bài viết: Bích Phượng