Tổ chức đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với thanh niên trên địa bàn xã Bình Minh năm 2023

Thứ sáu - 25/08/2023 15:47 149 0

(BM) - Nhằm nắm bắt tình hình, lắng nghe những ý kiến, đề xuất của thanh niên để kịp thời chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến chính sách phát triển thanh niên trên địa bàn.

Thông qua đối thoại nhằm phổ biến rộng rãi cho thanh niên những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác chăm lo, phát triển thanh niên, những vấn đề liên quan đến chuyển đổi số.

UBND xã Bình Minh xây dựng và ban hành kế hoạch đối thoại với thanh niên xã Bình Minha năm 2023 với chủ đề: “Vai trò, trách nhiệm của thanh niên xã Bình Minh trong tham gia chuyển đổi số"

Hình thức đối thoại: Tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp.

Thời gian: Dự kiến trong quý III/2023. Sau khi công bố công khai trên Trang thông tin điện tử của xã ít nhất là 30 ngày trước ngày tổ chức đối thoại theo quy định tại khoản 2 Điều 10 Luật Thanh niên (thời gian cụ thể có thông báo sau).

Địa điểm: Tại Hội trường Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Học tập cộng đồng xã Bình Minh, Đường Trần Văn Trà, Ấp Kinh Tế, xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh.

Chi tiết xem file đính kèm bên dưới bài viết.

Tác giả bài viết: Thanh Nhàn