Truyền thanh xã
  • Địa chỉ trụ sở: 504 Trần Văn Trà, ấp Kinh Tế, xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh

Đài Truyền thanh xã chịu sự quản lý toàn diện của Uỷ ban nhân dân xã; quản lý nhà nước của Phòng Văn hóa và Thông tin Thành phố; hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ kỹ thuật của Đài Truyền thanh Thành phố. Đài Truyền thanh xã phải thông tin trung thực tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng của địa phương.

Đài Truyền thanh xã có nhiệm vụ: Sản xuất các chương trình phát thanh bằng tiếng Việt để phát sóng trên hệ thống truyền dẫn, phát sóng phát thanh của Đài Truyền thanh xã; Phối hợp với Đài Truyền Thành phố sản xuất các chương trình phát thanh để phát sóng trên hệ thống truyền dẫn, phát sóng phát thanh của Đài Truyền thanh Thành phố. Tiếp sóng, phát lại chương trình thời sự và các chương trình phát thanh khác để phục vụ nhu cầu thông tin thiết yếu của nhân dân địa phương trên hệ thống truyền dẫn, phát sóng phát thanh của Đài Truyền thanh xã. Phát sóng các chương trình phát thanh phục vụ nhiệm vụ chính trị, thông tin, tuyên truyền thiết yếu của quốc gia và địa phương theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền trên hệ thống truyền dẫn, phát sóng phát thanh của Đài Truyền thanh xã.

Quản lý, vận hành hệ thống thiết bị kỹ thuật chuyên ngành để thực hiện việc tiếp sóng, phát lại các chương trình phát thanh phù hợp với các quy định của pháp luật.

Phụ trách Truyền thanh xã Huỳnh Minh Hiếu Huỳnh Minh Hiếu
Trình độ chuyên môn
Điện thoại cơ quan 02763.822491
Địa chỉ email
Địa chỉ nhà riêng

Đường dây nóng
Bản đồ thực thi thể chế
Cổng dữ liệu Quốc gia
Cơ sở dữ liệu Quốc gia
CONG KHAI NGAN SACH
Công báo Chính phủ
cong bao tay ninh
Chuyển đổi số Tây Ninh
Hỏi đáp trực tuyến
Tiếp nhận trả lời phản ánh kiến nghị hành chính
chuyển đổi số
Tiếp nhận 1022
Tra cứu thông tin quy hoạch
gop y du thao
hoc tap va lam theo
cong khai minh bach
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay695
  • Tháng hiện tại30,552
  • Tổng lượt truy cập1,149,030
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây