Tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ khối phường, xã thành phố Tây Ninh năm 2023

Thứ tư - 18/10/2023 07:28 118 0

(BM) - Trong năm 2023, xã Bình Minh được giao nhiệm vụ làm khối trưởng trong phong trào thi đua của khối phường, xã. Sáng ngày 17/10/2023 tại Hội trường UBND xã Bình Minh tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ khối phường, xã thành phố Tây Ninh.

Ảnh: Quang cảnh buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ

Đến tham dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Thành Đạt - Uỷ viên Thường vụ Thành ủy - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Thành phố - phụ trách địa bàn xã Bình Minh và cùng các đồng chí là cán bộ, công chức và người lao động trong các phường, xã trực thuộc thành phố Tây Ninh.

Tại buổi giao lưu, Lãnh đạo đơn vị xã Bình Minh đã cùng các đơn vị phường. xã trong khối thi đua chụp hình lưu niệm.

Ảnh: Lãnh đạo xã chụp hình lưu niệm với đơn vị Phường 1

Ảnh: Lãnh đạo xã chụp hình lưu niệm với đơn vị Phường 3

Ảnh: Lãnh đạo xã chụp hình lưu niệm với đại diện lãnh đạo các đơn vị phường, xã trong khối thi đua

Tại buổi giao lưu văn nghệ các phường, xã hát là những bài hát ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương; đất nước, ca ngợi tình bạn, tình yêu đôi lứa, loại hình nghệ thuật là hát Karaoke đơn ca, song ca.

Qua buổi giao lưu văn nghệ nhằm học tập kinh nghiệm trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng, góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các phường, xã.

Một số hình ảnh giao lưu văn hóa, văn nghệ: