Thành lập Chi hội Thanh niên Công nhân công ty TNHH Kha Mỹ Dung

Thứ sáu - 30/08/2024 16:39 91 0

(BM) - Thực hiện Điều lệ Hội LHTN Việt Nam; Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Bình Minh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024-2029. Chiều ngày 30/8, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Bình Minh tổ chức lễ thành lập Chi hội “Thanh niên Công nhân công ty TNHH Kha Mỹ Dung”. Đến dự có anh Phạm Hồng Quân – Trưởng ban phong trào tỉnh đoàn; anh Lê Tấn Phát – Chủ tịch UBH Thành phố - Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM Thành phố Tây Ninh, anh Liêu Hoàng Trang Kha – Giám đốc công ty TNHH Kha Mỹ Dung, chị Phạm Thị Hồng Thương - Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Bình Minh, bà Nguyễn Thị Bích Phượng - UV BTV - Chủ tịch UBMTQVN xã cùng 10 bạn thanh niên công nhân công ty tham dự .

Hình ảnh thành lập chi hội thanh niên công nhân công ty TNHH Kha Mỹ Dung

Chi hội Thanh niên Công nhân công ty TNHH Kha Mỹ Dung được thành lập với 10 thành viên do anh Đào Nữ Đoàn làm chi hội trưởng và anh Nguyễn Lê Hoàng Sang làm chi hội phó. Đây là các thanh niên đang làm việc trên lĩnh vực buôn bán sắt thép, tole,…

Chi hội hoạt động trên nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện theo quy định của Điều lệ Hội và chịu sự quản lý của Hội LHTNVN xã Bình Minh.

Việc thành lập Chi hội thanh niên trong Công ty có ý nghĩa thiết thực nhằm mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên vào tổ chức hội, tạo môi trường cho thanh niên được rèn luyện. Qua đó, giúp đỡ, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh niên, tuyên truyền vận động thanh niên thực hiện tốt chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, nâng cao trình độ chuyên môn, bồi dưỡng kỹ năng, phát huy năng lực bản thân góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của đơn vị; từng bước thành lập và đưa vai trò, vị trí của tổ chức Hội trong các công ty.