Xã Bình Minh: Đại biểu HĐND tỉnh và Đại biểu HĐND Thành phố Tây Ninh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp

Thứ năm - 03/11/2022 21:43 152 0

Xã Bình Minh: Đại biểu HĐND tỉnh và Đại biểu HĐND Thành phố Tây Ninh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp

(XBM)- Đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND Thành phố tiếp xúc với cử tri xã Bình Minh trước kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh và trước kỳ họp thứ 7 HĐND Thành phố nhiệm kỳ 2021-2026.

Thực hiện Kế hoạch số 24/KH-HĐND, ngày 25/10/2022 của Thường trực HĐND thành phố Tây Ninh về việc tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa X và trước kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Trưa ngày 03/11/2022, Ban thường trực Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã phối hợp HĐND, UBND xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri Hội đồng nhân dân Tỉnh, Hội đồng nhân dân Thành Phố.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị, cử tri được Đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5 (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026; Thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 6 của HĐND tỉnh tỉnh khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026. Và được Đại biểu HĐND Thành phố báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6 (kỳ họp chuyên đề) của HĐND thành phố Tây Ninh khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026; Thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 7 của HĐND thành khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ảnh: Ông Nguyễn Thành Tâm – Tổ đại biểu HĐND Thành phố

Cử tri xã Bình Minh cũng được đại diện Tổ đại biểu thông báo kết quả trả lời, giải quyết của các cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các đại biểu cũng được lắng nghe 2 lượt phát biểu, 4 nội dung xoay quanh vấn đề cống ngang qua đường, ô nhiễm mùi hôi, việc lắp đặt hệ thống đèn vàng nhấp nháy, gờ giảm tốc; việc người dân khám chữa bệnh đối tượng BHYT không được cấp phát thuốc.

Ảnh: Cử tri Hồ Vĩnh Phong đang phát biểu ý kiến

Các ý kiến liên quan đến nâng cấp công ngang qua đường ngã 3 hẻm 15 vào hướng Cầu sắt; Ô nhiễm mùi hôi; việc lắp đặt hệ thống đèn vàng nhấp nháy, gờ giảm tốc đã được Ông Lương Bá Can – Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã tiếp thu, giải trình, chỉ đạo các ngành chuyên môn của Thành phố phối hợp UBND xã Bình Minh, khảo sát, đưa ra phương án khắc phục sớm.

Về ý kiến thiếu thuốc BHYT đã được ông Nguyễn Thanh Ngọc – Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ những khó khăn, bất cập, những nguyên nhân chủ quan, khách quan dẫn đến việc thiếu nguồn cung cấp thuốc khám BHYT. Qua chia sẻ, cử tri không có ý kiến gì thêm.

Ngoài ra, Ông Nguyễn Thanh Ngọc còn thông tin đến cử tri những kết quả về tình hình kinh tế xã hội đạt được trong 9 tháng năm 2022.

Như vậy, qua một buổi làm việc nghiêm túc, dân chủ, tích cực với tinh thần trách nhiệm cao, buổi tiếp xúc cử tri đã đảm bảo các nội dung chương trình đề ra. Cử tri đến dự đã lắng nghe và có 02 lượt ý kiến gồm 04 nội dung. Những ý kiến này đã được Đại biểu HĐND Tỉnh, Đại biểu HĐND thành phố trả lời và ghi nhận, chỉ đạo ngành chuyê môn phối hợp thực hiện.

 

 

 

Tác giả bài viết: Thanh Nhàn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đường dây nóng
Bản đồ thực thi thể chế
Cổng dữ liệu Quốc gia
Cơ sở dữ liệu Quốc gia
CONG KHAI NGAN SACH
Công báo Chính phủ
cong bao tay ninh
Chuyển đổi số Tây Ninh
Hỏi đáp trực tuyến
Tiếp nhận trả lời phản ánh kiến nghị hành chính
chuyển đổi số
Tiếp nhận 1022
Tra cứu thông tin quy hoạch
gop y du thao
hoc tap va lam theo
cong khai minh bach
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay37
  • Tháng hiện tại28,129
  • Tổng lượt truy cập1,146,607
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây