Thông tin nhân sự phụ trách Đài truyền thanh xã

Thứ tư - 13/12/2023 13:12 69 0

THÔNG TIN NHÂN SỰ

Thông tin nhân sự phụ trách Đài truyền thanh xã

- Quản lý, vận hành, duy tu, bảo dưỡng hệ thống trang thiết bị truyền thanh.

- Thực hiện tiếp sóng phát thanh các Đài Trung ương, Tỉnh và Thành phố Tây Ninh.

- Biên tập và chuyển tải kịp thời đầy đủ các tin, bài phục vụ công tác thông tin, tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, sự lãnh đạo điều hành của Đảng ủy, HĐND và UBND xã.

- Thông báo kịp thời các văn bản chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền xã trên hệ thống loa truyền thanh.

- Phối hợp, cộng tác tin, bài, chương trình truyền thanh với Đài Truyền thanh Thành phố.

- Đề xuất với UBND xã về kế hoạch tu bổ, sửa chữa và khai thác sử dụng có hiệu quả hệ thống đài truyền thanh.

- Chuẩn bị các phương tiện kỹ thuật phục vụ các cuộc họp, hội nghị của Đảng ủy, HĐND, UBND xã.

- Theo dõi và thực hiện chế độ báo cáo định kỳ về UBND xã và với cơ quan chuyên môn cấp trên khi có yêu cầu.

- Lưu trữ các chương trình truyền thanh tự sản xuất đã được Ban biên tập  kiểm duyệt.

- Thực hiện các quy định của pháp luật về tần số vô tuyến điện

- Phối hợp các ngành đưa tin đa phương tiện và truyên truyền trên sóng phát thanh, cổng thông tin điện tử xã.

- Thực hiện một số nhiệm vụ khác do Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã phân công.