HĐND XÃ BÌNH MINH TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 13 (KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ)

Thứ bảy - 08/08/2020 17:00 301 0
Ngày 07/8/2020, tại Hội trường UBND xã Bình Minh. Thường trực HĐND xã Bình Minh tổ chức kỳ họp thứ 13 (kỳ họp chuyên đề) HĐND xã Bình Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Tham dự kỳ họpcó Bà Nguyễn Thị Hồng Loan, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Ông Thân Văn Ninh – Ủy viên BVT Thànhủy - Chủ nhiệm UBKT Thành ủy – phụ trách địa bàn; Bà Hồ Tuyết Huỳnh Mai – Ủyviên BTV Thành ủy - Phó Chủ tịch HĐND Thành phố; Ông Phạm Văn Thảo – Thành ủyviên – Phó BTC Thành ủy; Ông Phạm Tấn Vũ – Phó Trưởng Phòng Nội vụ Thành phố;Ông Trần Thanh Danh – Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã – CT UBND xã; Bà Hồ ThịCẩm – PBT Đảng ủy – CT HĐND xã; Ông Nguyễn Thanh Tuấn – PBT Đảng ủy – PCT UBNDxã; Bà Trang Thị Xuân Hạnh – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy - Phó Chủ tịch HĐNDxã; Ông Nguyễn Thanh Gươm – Ủy viên Ban Thường vụ – CT UBMTTQVN xã Bình Minh.Ngoài ra còn có  sự có mặt của các Thànhviên UBND xã;  Cán bộ công tác truyền thanh, VHTT và HTCĐ xã dự và đưa tin. Và đặc biệtlà sự có mặt của 22/22 đại biểu HĐND xã.

hd12.jpg

Các đại biểu tham dự kỳ họp thứ 13

Tại hội nghị, Đại biểu HĐND xã Bình Minh đã biểu quyết, thống nhất thôngqua 03 Nghị quyết miễn nhiệm Chủ tịch HĐND xã; miễn nhiệm Chủ tịch UBND xã;miễn nhiệm Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 – 20214.

Đồng thời tại hội nghị, Đại biểu HĐND xã đã thực hiện bầu và thông qua 03Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử chức danh Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2016 –2021 đối với Ông Nguyễn Thanh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; Nghịquyết xác nhận kết quả bầu cử chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021đối với Bà Hồ Thị Cẩm, Phó Bí thư Đảng ủy xã; Nghị quyết xác nhận kết quả bầucử PCT UBND xã đối với Ông Võ Phú Đông, Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự xã BìnhMinh.

Cũng tại hội nghị, đại biểu HĐND xã đã thông qua Nghị quyết phân loại đơnvị hành chính cấp xã đối với xã Bình Minh.

Kết quả, qua một buổi làm việc nghiêm chỉnh, công khai. Kỳ họp đã diễn rathành công tốt đẹp.

Nguồn: UBND xã Bình Minh.