Khánh thành công trình thể dục, thể thao ngoài trời ấp Giồng Tre xã Bình Minh

Thứ sáu - 18/08/2023 11:19 144 0

(BM) - Sáng ngày 17/8/2023, tại Văn phòng ấp Giồng Tre, xã Bình Minh, Thành phố Tây Ninh. UBND xã Bình Minh phối hợp với Sư đoàn Bộ binh 5 và Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Tây Ninh tổ chức Lễ khánh thành công trình thể dục thể thao ngoài trời cho Nhân dân ấp Giồng Tre.

Ảnh: Quang cảnh buổi lễ

Đến dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Cảnh - Phó Chính uỷ Sư đoàn BB5, đồng chí Thượng tá Trần Hoàng Nam - Phó Chủ nhiệm chính trị Sư đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Tây Ninh, đồng chí Võ Phú Đông - Phó Chủ tịch UBND xã Bình Minh cùng với các đồng chí chi bộ, trưởng ấp, cán bộ, công chức xã và bà con nhân dân ấp Giồng Tre tham dự.

Sư Đoàn Bộ binh 5 - Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Tây Ninh phối hợp với UBND Xã Bình Minh tổ chức khánh thành trao tặng công trình thể dục, thể thao ngoài trời cho nhân dân ấp Giồng Tre, gồm 05 thiết bị: Tập quay tay, tập chân, tập cơ bụng, tập tay vai, đi bộ trên không. Tổng kinh phí xây dựng 30 triệu đồng do Sư đoàn Bộ binh 5 và Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Tây Ninh hỗ trợ.

Ảnh: mở biểu trưng và chụp hình lưu niệm

Công trình khu tập thể dục thể thao ngoài trời là công trình có ý nghĩa đối với chính quyền và Nhân dân xã Bình Minh đặc biệt là các hộ dân trên địa bàn ấp, góp phần tạo thêm sân chơi, giải trí cho các em thiếu nhi và người lớn trên địa bàn ấp sau giờ học tập, lao động, đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe cho nhân dân. Qua đó nhu cầu văn hoá thể thao cho cộng đồng dân cư là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong xã hội phát triển, đặc biệt là sự quan tâm hỗ trợ của các ngành, các cấp đến địa phương.

Bằng sự nổ lực phấn đấu, sự quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Bình Minh đã góp phần xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao năm 2022 của xã Bình Minh.

Tác giả bài viết: Thanh Thuý