UBND xã Bình Minh tổ chức Lễ phát động trồng Tuyến đường hoa

Thứ sáu - 26/04/2024 10:35 93 0

Thiết thực hưởng ứng việc triển khai xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn Tỉnh Tây Ninh.

(BM) - Sáng ngày 26/04/2024, UBND xã Bình Minh tổ chức Lễ phát động trồng Tuyến đường hoa hẻm 82, ấp Đồng Cỏ Đỏ gắn với việc thực hiện xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024. Đến dự có ông Trần Thanh Danh – Thành uỷ viên – Bí thư Đảng uỷ xã, ông Nguyễn Thanh Tuấn – Chủ tịch UBND xã, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cùng đoàn viên, hội viên, đại diện các đoàn thể chính trị-xã hội xã, nhân dân ấp Đồng cỏ đỏ tham dự.

Quang cảnh buổi lễ

Tại tuyến đường đã tổ chức trồng hoa dọc 2 bên tuyến đường hẻm 82, ấp Đồng Cỏ Đỏ, xã Bình Minh với chiều dài 475 m, trồng 200 chậu hoa trâm ổi, khoảng cách giữa các chậu là 5m, tổng kinh phí số tiền 15.000.000đ vận động từ nhân dân và kêu gọi mạnh thường quân đóng góp.

Qua đó lễ phát động Tuyến đường hoa không chỉ chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2024) và 134 năm ngày sinh chủ tịch Hồ chí Minh vĩ đại mà còn phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta về "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”; đồng thời đồng hành chung tay cùng xây dựng nông thôn mới mới kiểu mẫu trên địa bàn xã Bình Minh giai đoạn 2021 – 2025, tạo vẻ mỹ quan, giúp chúng ta có không gian sống trong lành, góp phần bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh ra quân trồng tuyến đường hoa: