Đại hội LHTN Việt Nam xã Bình Minh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Thứ hai - 15/04/2024 10:17 24 0

(BM) - Sáng ngày 14/4/2024, tại nhà văn hóa ấp Bàu Lùn tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Bình Minh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024-2029. Đến dự có đồng chí Phan Trần Nguyên Vũ – đại diện Thành đoàn thành phố Tây Ninh, đồng chí Phạm Thị Ngọc Trâm – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã, đồng chí Võ Phú Đông – Phó chủ tịch UBND xã, đại diện các tổ chức chính trị xã hội và cùng 50 đại biểu chính thức đại diện cho các hội viên đang sinh hoạt tại các chi bộ, câu lạc bộ thuộc UBH xã.

Quang cảnh đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo công tác Hội và phong trào thanh niên xã khoá VII, nhiệm kỳ 2019-2024 và phương hướng nhiệm vụ công tác Hội khoa VIII, nhiệm kỳ 2024-2029; Báo cáo kiểm điểm của Uỷ ban Hội khoá VII, nhiệm kỳ 2019-2024; thông qua 02 Báo cáo tham luận và các ý kiến đóng góp vào dự thảo Văn kiện Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Bình Minh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Trong công tác Hội và phong trào thanh niên xã Bình Minh khoá VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024 được sự quan tâm của tổ chức Hội cấp trên, của cấp uỷ, chính quyền địa phương, công tác phối hợp của các tổ chức chính trị xã hội cơ bản hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, Hội LHTN Việt Nam xã Bình Minh đã thực hiện tốt các phong trào do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phát động như phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, Chương trình “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, “Xây dựng Hội LHTN Việt Nam vững mạnh”.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ Đại hội đã hiệp thương 07 đồng chí vào Uỷ ban Hội khoá VIII, nhiệm kỳ 2024-2029. Đại hội cũng đã Hiệp thương trực tiếp Chủ tịch Uỷ ban Hội là đồng chí Phạm Thị Hồng Thương-Bí thư Đoàn xã là Chủ tịch Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Bình Minh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đồng thời, Đại hội cũng đã hiệp thương đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên là 09 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.Dịp này UBND xã Bình Minh đã khen thưởng cho 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Thanh niên xã Bình Minh khóa VII, nhiệm kỳ 2019-2024.