Xã Bình Minh: Đại biểu HĐND tỉnh và Đại biểu HĐND Thành phố Tây Ninh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp

Thứ tư - 01/06/2022 17:00 55 0

Đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND Thành phố tiếp xúc với cử tri xã Bình Minh trước kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh và trước kỳ họp thứ 5 HĐND Thành phố nhiệm kỳ 2021-2026.

Thực hiện Kế hoạch số: 13/KH-HĐND, ngày 25/05/2022 của Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Tây Ninh về việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư Hội đồng nhân dân tỉnh Tây Ninh khóa X và trước kỳ họp thứ năm Hội đồng nhân dân thành phố Tây Ninh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trưa ngày 01/6/2022, Ban thường trực Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã phối hợp HĐND, UBND xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri Hội đồng nhân dân Tỉnh, Hội đồng nhân dân Thành Phố.

Trong buổi hội nghị, cử tri được Đại biểu HĐND tỉnh thông kết quả kỳ họp thứ 3 (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh khoá X, dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026. Và được Đại biểu HĐND Thành phố báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4 (kỳ họp chuyên đề) của HĐND Thành phố khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026, dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 5 (kỳ họp thường lệ) HĐND thành phố Tây Ninh.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các đại biểu cũng được lắng nghe 3 lượt phát biểu, 4 nội dung xoay quanh vấn đề cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, ngập úng, đường dây viễn thông, mở rộng cống chống nhập úng cục bộ.

Các ý kiến của cử tri đã được Đại diện Lãnh đạo UBND xã, Lãnh đạo UBND Thành phố giải trình, làm rõ 02 ý kiến và 02 ý kiến được Đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu.

Tác giả bài viết: Thanh Nhàn