Trung tâm VHTT& HTCĐ xã phối hợp với người cao tuổi xã tổ chức liên hoan tiếng hát người cao tuổi năm 2023

Thứ năm - 19/10/2023 14:55 101 0

Thực hiện tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam 2023, chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày quốc tế Người cao tuổi. Sáng ngày 19/9/2023, Trung tâm VHTT& HTCĐ xã phối hợp với Người cao tuổi xã tổ chức liên hoan tiếng hát Người cao tuổi năm 2023. Đến tham dự có ông Võ Phú Đông- phó chủ tịch UBND xã, ông Bùi Tấn Lợi - Nhạc sĩ, Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Văn học nghệ thuật Tỉnh và hội viên người cao tuổi trên địa bàn 06 ấp cùng tham gia.

Ảnh: Mở đầu tiết mục múa đến từ chi hội Người cao tuổi ấp Giồng Tre

Tại liên hoan, các đơn vị đã đem đến 12 tiết mục văn nghệ. Hình thức biểu diễn: đơn ca, song ca, múa, hát với chủ đề: ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; truyền thống yêu nước của Nhân dân ta trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc; ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi người cao tuổi…

Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn, nhiều tiết mục để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả, làm cho Liên hoan thêm sôi nổi, ý nghĩa. Liên hoan là dịp để các câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau, Người cao tuổi trên địa bàn có điều kiện trao đổi, gặp gỡ, giao lưu, trình diễn tài năng và thể hiện niềm đam mê ca hát, tăng thêm tinh thần đoàn kết thân ái giữa các chi hội, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ ở cơ sở.

Ảnh: Tiết mục hát tam ca đến từ chi hội Người cao tuổi ấp Giồng Tre

Ảnh: Tiết mục hát đơn ca đến từ chi hội Người cao tuổi ấp Đồng Cỏ Đỏ

Ảnh: Các đơn vị có thành tích xuất sắc trong hội thi

Kết thúc Liên hoan Ban Tổ Chức cuộc thi đã trao giải nhất có tiết mục trình diễn sôi nổi hay nhất cho ấp Đồng Cỏ Đỏ, 01 giải nhì cho ấp Bàu Lùn, 01 giải ba cho ấp Giồng Tre, 03 giải khuyến khích cho ấp Kinh Tế, Bình Trung, Giồng Cà. Qua đó giúp Người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo, khuyến khích Người cao tuổi đoàn kết, phát huy vai trò tuổi cao nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng Tổ quốc.