CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

TOÀN VĂN: Kết luận số 48-KL/TW của Bộ Chính trị về sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã

•   22/02/2023 11:10:38 AM
  •   Phản hồi: 0

Thay mặt Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng vừa ký Kết luận số 48-KL/TW ngày 30/01/2023 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023-2030.

Công bố bộ thủ tục hành chính ngành Lao động –Thương binh và xã hội

•   14/11/2022 12:49:57 PM
  •   Phản hồi: 0

(XBM) - Công bố Danh mục và Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của Sở Lao động -Thương binh và xã hội tỉnh Tây Ninh

Xã Bình Minh: Thông báo về việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến

•   02/11/2022 12:51:54 PM
  •   Phản hồi: 0

(BM) - Ủy ban nhân dân xã Bình Minh thông báo đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân về việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả xã Bình Minh như sau:

Thông báo tiếp nhận hồ sơ trực tuyến qua cổng dịch vụ công tỉnh Tây Ninh

•   24/10/2022 10:11:16 AM
  •   Phản hồi: 0

(BM) - Kể từ ngày 01 tháng 11 năm 2022, Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thành phố Tây Ninh sẽ tiếp nhận và giải quyết 100 % thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp thành phố được công bố trên cổng dịch vụ công Tây Ninh (nhận trực tuyến, trả trực tuyến hoặc trả qua Bưu chính công ích) tại địa chỉ http://dichvucong.tayninh.gov.vn.

Xã Bình Minh: khẩn trương triển khai thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính, chuyển đổi số

•   11/10/2022 08:28:18 PM
  •   Phản hồi: 0

Qua 9 tháng đầu năm 2022, UBND xã Bình Minh đã triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ cải cách hành chính, xây dựng Chính quyền điện tử, chuyển đổi số. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ vẫn còn nhiều hạn chế, bất cập như tỷ lệ tài khoản dịch vụ công quốc gia, tài khoản định danh điện tử của tổ chức, cá nhân không nhiều, tỷ lệ thanh toán trực tuyến rất ít, Tổ công nghệ số cộng đồng hoạt động chưa đồng đều, … làm ảnh hưởng đến mục tiêu thực hiện chương trình chuyển đổi số, Đề án 06, công tác cải cách hành chính của xã.

Ảnh minh họa (internet)

Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập tài khoản công dân, doanh nghiệp trên https://dichvucong.gov.vn

•   25/05/2022 04:45:33 PM
  •   Phản hồi: 0

UBND xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh hướng dẫn đăng ký, đăng nhập tài khoản công dân, doanh nghiệp trên https://dichvucong.gov.vn nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công việc, cũng như hướng tới phục vụ người dân, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất.

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CẤP XÃ