BHXH tỉnh Tây Ninh phối hợp Bệnh viện đa khoa tư nhân Lê Ngọc Tùng và UBND xã Bình Minh tổ chức Chương trình “Tặng thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn năm 2024"

Thứ hai - 01/07/2024 17:49 43 0

Chiều ngày 01/07/2024, tại văn phòng ấp Kinh Tế, BHXH tỉnh Tây Ninh phối hợp Bệnh viện đa khoa tư nhân Lê Ngọc Tùng và UBND xã Bình Minh tổ chức Chương trình “Tặng thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn năm 2024”. Tham dự có ông Võ Văn Thảo - Phó Giám đốc BHXH tỉnh Tây Ninh, ông Lê Thanh Tuyến - đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Tây Ninh, ông Nguyễn Thanh Tuấn - Chủ tịch UBND xã Bình Minh, ông Đỗ Trọng Hiếu - Giám đốc Hành chính Quản trị Bệnh viện đa khoa tư nhân Lê Ngọc Tùng đại diện phía đơn vị tài trợ và đặc biệt là sự có mặt của 20 người có hoàn cảnh khó khăn.

Quang cành chương trình

Tại đây, đã trao 20 thẻ BHYT cho 20 người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Minh, tổng số tiền 9.720.000 đồng do Bệnh viện đa khoa tư nhân Lê Ngọc Tùng tài trợ.

Thông qua chương trình là một hoạt động xã hội, nhằm huy động sự chung tay, góp sức của công chức, viên chức, người lao động ngành BHXH Tây Ninh; các tổ chức, doanh nghiệp và cộng đồng xã hội nhằm hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn chưa có thẻ BHYT được hưởng quyền lợi về khám, chữa bệnh BHYT khi không may bị ốm đau, tai nạn, bệnh tật, qua đó, lan tỏa tính nhân văn, nhân đạo, củng cố niềm tin của người dân vào chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước, với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.