THỂ THAO - HTCĐ - TRUYỀN THANH

Ảnh: Mở đầu tiết mục múa đến từ chi hội Người cao tuổi ấp Giồng Tre

Trung tâm VHTT& HTCĐ xã phối hợp với người cao tuổi xã tổ chức liên hoan tiếng hát người cao tuổi năm 2023

•   19/10/2023 02:55:11 PM
  •   Phản hồi: 0

Thực hiện tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam 2023, chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày quốc tế Người cao tuổi. Sáng ngày 19/9/2023, Trung tâm VHTT& HTCĐ xã phối hợp với Người cao tuổi xã tổ chức liên hoan tiếng hát Người cao tuổi năm 2023. Đến tham dự có ông Võ Phú Đông- phó chủ tịch UBND xã, ông Bùi Tấn Lợi - Nhạc sĩ, Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Văn học nghệ thuật Tỉnh và hội viên người cao tuổi trên địa bàn 06 ấp cùng tham gia.

Quang cảnh Đoàn công tác của Cục Thông tin cơ sở thuộc Bộ Thông tin khảo sát công tác quản lý, vận hành hệ thống truyền thanh ứng dụng công nghệ thông tin viễn thông tại xã Bình Minh.

Khảo sát công tác quản lý, vận hành hệ thống truyền thanh

•   28/09/2023 10:37:33 AM
  •   Phản hồi: 0

(BM) - Sáng 26.9, Đoàn công tác của Cục Thông tin cơ sở thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông do Phó cục trưởng Hoàng Minh Phương làm trưởng đoàn có buổi khảo sát công tác quản lý, vận hành hệ thống truyền thanh ứng dụng công nghệ thông tin viễn thông tại hai xã Bình Minh, Tân Bình, thành phố Tây Ninh. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của địa phương để duy trì thực hiện đạt tiêu chí “Thông tin và Truyền thông” trong xây dựng nông thôn mới nâng cao.