UBND và Hội Người Cao Tuổi xã Bình Minh tổ chức thăm, tặng quà các cụ tròn 90 tuổi

Thứ tư - 31/01/2024 10:18 105 0

(BM) - Được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh. Sáng ngày 31.01.2024, UBND và Hội Người Cao Tuổi xã đã tổ chức đoàn đi thăm, chúc Tết, chúc thọ các cụ 90 tuổi nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đoàn do ông Võ Phú Đông – Phó Chủ tịch UBND xã làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc thọ các cụ: Trương Văn Giàu, Phan Thị Mão (ấp Bình Trung); Nguyễn Thị Nhỏ (ấp Kinh Tế); Lê Thị Phố, Võ Văn Ba, Nguyễn Thị Rõ (ấp Giồng Cà).

Hội Người Cao Tuổi xã Bình Minh đến thăm và chúc tết các cụ tròn 90 tuổi

Tại mỗi nơi đoàn đã đến thăm và ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình cuộc sống của các cụ; động viên và chúc các cụ sống vui, sống khỏe và sống trường thọ. Đồng thời, chúc các cụ đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình, con cháu.

Dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đã tặng quà cho các cụ tròn 90 tuổi gồm: một thiếp mừng thọ cho các cụ cùng một phần quà 200.000 đồng và tiền mặt 800.000 đồng, tổng trị giá 6.000.000 đồng. Qua đó đã thể hiện các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương luôn quan tâm chăm sóc người cao tuổi, mong các cụ luôn sống vui, sống khỏe, mãi là chỗ dựa tinh thần, tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Ông Võ Phú Đông - Phó chủ tịch UBND xã Bình Minh cùng trưởng ấp, hội Người cao tuổi xã đã đến thăm, tặng quà cho các cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn