Thứ hai - 29/01/2024 10:25 66 0

(BM) - Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam với việc tổ chức đón Xuân Giáp Thìn năm 2024, với chủ đề “mừng Đảng, mừng Xuân”. Sáng ngày 29/01/2024, tại trung tâm VHTT&HTCĐ xã, UBND xã Bình Minh phối hợp với Sư đoàn bộ binh 5 tổ chức chương trình chúc tết, tặng quà người dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn xã. Đến dự có đồng chí đại tá Phạm Quang Tuấn – Phó chủ nhiệm chính trị sư đoàn 5, đồng chí thiếu tá Phạm Thế Anh- Phó Giám Đốc Viettel Tây Ninh, đồng chí Nguyễn Văn Sang – Trưởng ban kiểm soát công ty cổ phần cao su Tân Biên Tây Ninh, đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND xã và 20 hộ gia đình chính sách, hộ khó khăn trên địa bàn xã.

Tại đây đã trao 20 phần quà gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm và tiền mặt mỗi phần trị giá 900.000 đồng. Qua đó đã thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương, các mạnh thường quân đã luôn quan tâm tạo điều kiện cho người dân trên địa bàn xã đón tết, vui xuân với tinh thần phấn khởi, vui tươi lành mạnh, đoàn kết, tiết kiệm, an toàn, đặc biệt là những hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội và điều kiện về vật chất, tinh thần để đón xuân.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà: