Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Xã Bình Minh

Thứ hai - 31/07/2023 16:11 223 0

Chiều ngày 31.7.2023, Ban Thường vụ Thành ủy Tây Ninh tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ tại xã Bình Minh. Đến dự có đồng chí Lê Minh Thế- Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành uỷ; đồng chí Trần Thanh Danh- Thành uỷ viên- Bí thư Đảng uỷ xã cùng các đồng chí là Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã Bình Minh.

Ảnh: Đồng chí Lê Minh Thế- Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành uỷ trao Quyết định và hoa chúc mừng cho đồng chí Phạm Thị Ngọc Trâm

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Minh Thế - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành uỷ đã trao Quyết định số 2171-QĐ/TU, ngày 20/7/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy về việc luân chuyển đồng chí Phạm Thị Ngọc Trâm  Phó Chánh Văn phòng Thành ủy đến công tác tại Đảng ủy xã Bình Minh, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, tham gia Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Minh, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 01/8/2023.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Minh Thế chúc mừng và đánh giá cao năng lực công tác của đồng chí Phạm Thị Ngọc Trâm trong thời gian qua, Ban Thường vụ Thành uỷ tin tưởng rằng ở cương vị công tác mới, đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực trong công việc, luôn đoàn kết, thống nhất cùng với tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã Bình Minh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Thị Ngọc Trâm đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo của Thành uỷ; đồng thời bày tỏ nhận thức đây là vinh dự và trách nhiệm lớn, do đó bản thân sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.