Hội đồng nhân dân xã Bình Minh khóa II, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ 7 (kỳ họp chuyên đề)

Thứ sáu - 14/07/2023 13:48 150 0

(BM) - Sáng ngày 13/07/2023, tại Hội trường UBND xã Bình Minh. Thường trực HĐND xã Bình Minh tổ chức kỳ họp thứ 7 (kỳ họp chuyên đề) HĐND xã Bình Minh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Tham dự kỳ họp có Bà Hồ Tuyết Huỳnh Mai, Uỷ viên BTV Thành ủy- Phó chủ tịch HĐND Thành phố; Ông Lương Bá Can - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Thành phố; Ông Dương Nguyễn Nhật Linh – Phó Ban Tổ chức Thành ủy; Bà Võ Thị Thu Hồng – Phó Trưởng ban Pháp chế - Đại biểu HĐND đơn vị Thành phố đơn vị số 8; Ông Trần Thanh Danh – Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã – Chủ tịch HĐND xã, Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Bà Trang Thị Xuân Hạnh – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy - Phó Chủ tịch HĐND xã; Ông Nguyễn Thanh Gươm – Ủy viên Ban Thường vụ – Chủ tịch UBMTTQVN xã Bình Minh và đặc biệt là sự có mặt của 22/24 đại biểu HĐND xã.

Ảnh: Đại biểu HĐND xã biểu quyết thông qua Nghị quyết

Tại hội nghị, Đại biểu HĐND xã Bình Minh đã biểu quyết, thống nhất thông qua Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu cử chức danh Chủ tịch UBND xã Bình Minh nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã; Tờ trình cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã Bình Minh khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026; 02 Nghị quyết miễn nhiệm Chủ tịch UBND xã, miễn nhiệm đại biểu HĐND xã đối với bà Hồ Thị Cẩm – Đại biểu HĐND xã Bình Minh khoá XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 do điều động công tác.

Đồng thời tại hội nghị, Đại biểu HĐND xã đã thực hiện bầu và thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 –2026 đối với Ông Nguyễn Thanh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã.

Kết quả, qua một buổi làm việc nghiêm túc, công khai. Kỳ họp đã diễn ra thành công tốt đẹp.