Ban chỉ đạo liên ngành công tác vận động quần chúng xã Bình Minh tổ chức lễ ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023

Thứ ba - 18/07/2023 16:03 156 0

(BM) - Thực hiện Kế hoạch số 14-KH/BCĐ, ngày 05/7/2023 của Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng của tỉnh và phối hợp liên ngành làm công tác dân vận đợt 1/2023.

Ảnh: Quang cảnh lễ ra quân

Sáng ngày 17/07/2023, tại trụ sở Uỷ ban nhân dân xã, Ban chỉ đạo liên ngành công tác vận động quần chúng xã Bình Minh đã tổ chức ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023. Đến dự có ông Phạm Tấn Vũ - Phó Trưởng phòng Nội vụ Thành phố Tây Ninh, bà Lưu Thị Thu - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Tây Ninh, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể, trưởng 06 ấp và gần 100 cán bộ, đoàn viên, hội viên, nhân dân và lực lượng dân quân ở 06 ấp.

Tại buổi lễ, Ban chỉ đạo phát động lễ ra quân làm công tác vận động quần chúng và quyết tâm hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra trong đợt ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023.

Sau buổi lễ ra quân, Lực lượng Dân quân, các ban ngành đoàn thể cùng nhân dân địa phương, tiến hành phát hoang, dọn dẹp vệ sinh, chăm sóc cây xanh tại hẻm 23 tuyến đường Trần Văn Trà, tuyến đường 23 và tuyến đường tổ 5, xoá bãi rác tự phát tại lò mì ấp Giồng tre, xã Bình Minh hơn 45 người tham gia. Tại ấp Bình Trung nhân dân đã tham gia sửa đường dây điện công cộng ( đường số 1 đến đường 26) dài 200m thay dây điện và thay mới 06 bóng đèn trị giá 1.200.000đ do nhân dân đóng góp. Tại ấp Giồng Cà các ban ngành đoàn thể cùng nhân dân đã ra quân trồng thêm tuyến đường hoa hẻm 5 với tổng chiều dài 100m và dậm cây dầu chết.